• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ MCO

   Chuyên Server - WorkStation - Máy chủ Dell, HPE, Lenovo chính hãng

  hỗ trợ khách hàng

  PHÒNG KINH DOANH

 • 0933.105.188 (Ms. Âu)

  aunguyen@mco.vn

 • Giao hàng miễn phí nội thành

  Tin tức

  Trình duyệt Web Microsoft Edge đã có phiên bản 89 tại kênh Beta
  Thứ tư, 10:06 Ngày 24/02/2021 .

  Microsoft đã cập nhật cho người dùng Edge ở kênh Beta Channel lên phiên bản 89 với một số thay đổi về giao diện mới.

  Sự thay đổi đầu tiên của Edge phiên bản 89 này đó chính là Microsoft đã đem các tab đang mở sang góc trái theo mặc định, tất nhiên chúng ta có thể để trên cùng như vị trí cũ, nhưng việc để các tab đang mở sang một bên sẽ giúp thanh địa chỉ phía trên và các bookmark của chúng ta đỡ rối hơn, đẹp hơn.

  Tiếp theo là việc Edge bây giờ không dàn hẳn một trang để hiển thị các pop-up về Collections, bookmark hay history nữa. Bây giờ Edge sẽ chỉ hiển thị một pop-up nhỏ mà thôi, vừa đẹp mà lại tinh tế.

  Tiếp nữa Microsoft cũng bổ sung thêm một số theme mới cho Edge, nếu bạn đã  chán với theme mặc định chỉ là một màu trắng đơn điệu thì bạn sẽ hứng thú với tính năng Theme này. Ngoài các theme mà Microsoft cung cấp, bạn còn có thể thêm các theme khác từ Chrome store.

  Cuối cùng, ở phiên bản 89 này, Microsoft chính thức tung ra tính năng điền mật khẩu tự động, thực ra nó là Microsoft Authenticator nhưng Microsoft đem nó trở thành một extension tích hợp vào thẳng trong Edge thay vì là một ứng dụng rời. Với tính năng này so với autofill cũ trong Edge thì nó hiệu quả và xịn hơn nhiều lắm.

  Đối tác

  TOP