• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ MCO

   Chuyên Server - WorkStation - Máy chủ Dell, HPE, Lenovo chính hãng

  hỗ trợ khách hàng

  PHÒNG KINH DOANH

 • 0933.105.188 (Ms. Âu)

  aunguyen@mco.vn

 • Giao hàng miễn phí nội thành

  Tin tức

  Dell Precision 3930 Rack
  Thứ sáu, 09:09 Ngày 14/04/2023 .

  Giới thiệu Máy trạm Rack 3930 

  Nếu chỉ nhìn bề ngoài, chúng ta lầm tưởng rằng đây là một máy chủ Dell Rack 1U thông thường, nhưng thực tế không phải như vậy. Máy trạm Workstation Dell Precision 3930 cho dù sở hữu ngoại hình Rack 1U nhưng được xây dựng là một máy trạm để xử lí đồ họa đẳng cấp.

  Dell Precision 3930 Rack Workstation E-2224G. MAYCHUMANG.VN - CHUYÊN NGHIỆP VỀ MÁY CHỦ

  Hiệu suất vô song và tiết kiệm chi phí

  Nhận sức mạnh tối ưu mà không phải hy sinh ngân sách của bạn trên Máy trạm Dell Precision 3000 Series giá cả phải chăng. Nâng tầm ý tưởng của bạn với hiệu suất chuyên nghiệp, kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn mới và Công nghệ bộ nhớ đáng tin cậy của Dell.

  Thiết kế nhỏ gọn 

  Tối đa hóa không gian làm việc của bạn: Thiết kế chiều sâu và hẹp tạo ra một diện tích nhỏ hơn, lý tưởng cho những không gian làm việc hạn chế về diện tích. Nhiệt độ hoạt động mở rộng, bộ lọc bụi tùy chọn, khe cắm PCI kế thừa và công tắc nguồn từ xa cho phép tích hợp liền mạch vào trung tâm dữ liệu và các giải pháp tự động hóa công nghiệp và hình ảnh y tế OEM phức tạp.

  Cổng & khe cắm

  Precision 3930 Rack Workstation E-2234 - MÁY TRẠM XANH - Workstation - Máy Trạm - Phân tích 3D - Mô phỏng và chỉnh sửa Video 8K - CAD - VFX - 3D rendering - BIM - VR,...

  1. Đèn hoạt động HDD
  2.  Ổ cứng (2×3.5 “) (hoặc 4×2.5” không hiển thị)
  3. Giắc cắm âm thanh
  4.  USB 3.1 (Loại C)
  5.  USB 3.1 (Loại A) (2)
  6.  Đầu đọc thẻ SD
  7.  Nút nguồn / đèn nguồn
  8.  Thẻ thông tin
  9.  Khe cắm PCIe
  10.  Khe cắm PCIe
  11.  Khe cắm PCIe
  12. USB 3.1 (Loại C) / iGFX DisplayPort (2)
  13.  Đầu nối công tắc nguồn từ xa
  14.  Cổng nối tiếp 
  15. 10G RJ-45 Ethernet
  16. 1G RJ-45 Ethernet
  17. Nguồn điện kép dự phòng

   

  Bảo mật từ xa mà bạn có thể tin tưởng

  Giá đỡ công nghiệp 1U mới cung cấp quyền truy cập từ xa cho người dùng 1: 1 linh hoạt, an toàn với độ tin cậy và hiệu suất của máy trạm mà bạn có thể tin tưởng. Triển khai Precision 3930 Rack như một máy tính từ xa 1: 1 hoặc như một giải pháp máy trạm từ xa thông qua máy khách Wyse Zero. Tùy chọn này sử dụng tính năng nén dựa trên phần cứng của Teradici và giao thức PCoIP để kết nối từ xa và trải nghiệm mượt mà, nhạy bén.

  Hiệu suất được nâng cấp toàn diện so với thế hệ trước.

  Precision 3930 Rack Workstation E-2234 - MÁY TRẠM XANH - Workstation - Máy Trạm - Phân tích 3D - Mô phỏng và chỉnh sửa Video 8K - CAD - VFX - 3D rendering - BIM - VR,...

  Về cấu hình, sản phẩm này có thể được tùy chọn với nhiều lựa chọn bộ vi xử lý, RAM và dung lượng ổ cứng. Bộ vi xử lý có thể lên đến Intel Xeon gen 8 , kết hợp với bộ nhớ RAM lên đến 128GB Đây là một cấu hình mạnh mẽ và linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.

  Ổ cứng :Hai ổ đĩa 3,5 “hoặc 4 ổ 2,5” và hai khe cắm M.2 bên trong với PCIe thể rắn lên tới 20TB mang lại hiệu suất cao cho các dự án phức tạp trong khi Intel® CAS-W tăng cường các ổ SATA. Có được khả năng mở rộng hơn nữa với tối đa 3 khe cắm PCIe với tùy chọn thêm thẻ PCI cũ. Ngoài ra, Bộ nhớ Intel® Optane ™ tăng cường khả năng phản hồi của hệ thống và giữ cho chi phí lưu trữ dung lượng cao ở mức tối thiểu.

  Đồ họa thế hệ tiếp theo : NVIDIA® Quadro®, AMD Radeon ™ Pro chuyên nghiệp thế hệ tiếp theo và các tùy chọn đồ họa rời với hỗ trợ đồ họa lên đến 250W chiều rộng gấp đôi cung cấp nhiều năng lượng cho tất cả các dự án đồ họa chuyên sâu của bạn.Dell Optimizer for Precision là một nền tảng AI được tích hợp sẵn giúp tìm hiểu cách bạn làm việc và liên tục điều chỉnh theo phong cách của bạn để tạo ra trải nghiệm thông minh hơn, cá nhân hóa hơn và hiệu quả hơn.

  ExpressResponse: Khởi chạy các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bạn nhanh hơn. Chúng tôi sử dụng AI và Công nghệ Intel ® Adaptix ™ tích hợp để điều chỉnh mức hiệu suất ở những nơi bạn cần nhất.

  Khởi động nhanh hơn bao giờ hết: Khởi chạy các tệp và ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bạn trong nháy mắt với bộ nhớ Intel® Optane ™ tùy chọn. Thích ứng với nhu cầu của người dùng, nó tải trước và tăng tốc các ứng dụng và tệp được sử dụng thường xuyên, mang lại khả năng phản hồi tốt hơn mà không ảnh hưởng đến dung lượng lưu trữ. Các tác vụ hàng ngày được đáp ứng nhanh hơn gấp đôi với bộ nhớ Intel® Optane ™. 

  Làm việc mà không cần lo lắng

  Giữ an toàn cho dữ liệu của bạn : Precision 3930 của bạn được bảo vệ khỏi các sự cố có thể xảy ra với Công nghệ Bộ nhớ Đáng tin cậy (RMT) Pro được cấp bằng sáng chế độc quyền của Dell. Các nguồn cung cấp điện dự phòng đơn và tùy chọn cải thiện tính khả dụng của dữ liệu của bạn với các tùy chọn lưu trữ RAID tùy chọn phần cứng và phần mềm bao gồm SSD M.2 PCIe NVMe.
   
  Chứng nhận Nhà cung cấp Phần mềm Độc lập (ISV): Các máy trạm chính xác được kiểm tra để đảm bảo các ứng dụng hiệu suất cao mà bạn dựa vào hàng ngày chạy trơn tru. Chứng nhận ISV của Dell bao gồm các ứng dụng phần mềm độc lập phổ biến nhất. 

  Tổng kết

  Nhìn chung, Precision 3930 thực sự là một hệ thống tốt. Với rất nhiều tùy chọn cấu hình có sẵn trong nền tảng này để tùy chỉnh, đặc biệt là trên các mẫu đã được tân trang lại.

  Đối tác

  TOP