• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ MCO

   Chuyên Server - WorkStation - Máy chủ Dell, HPE, Lenovo chính hãng

  hỗ trợ khách hàng

  PHÒNG KINH DOANH

 • 0933.105.188 (Ms. Âu)

  aunguyen@mco.vn

 • Giao hàng miễn phí nội thành

  Tin tức

  Dell Optiplex 5000 SFF
  Thứ sáu, 10:53 Ngày 24/03/2023 .

  Với thiết kế hiện đại, PC Optiplex 5000 SFF đã được giới thiệu với mục tiêu nâng cao tính hữu dụng khi sở hữu máy tính để bàn Dell. Thiết kế mang tính cách mạng giúp tiết kiệm không gian mà không ảnh hưởng đến hiệu năng hệ thống và có nhiều khe cắm mở rộng để nâng cấp trong tương lai. Thoải mái với Ổ đĩa quang tùy chọn, cổng USB và đầu đọc thẻ nhớ 5 trong 1 đều được bố trí thuận tiện ở phía trước để dễ dàng truy cập dữ liệu của bạn mà không cần phải lo lắng gì.

  Hiệu suất tiềm năng 

  Picture1 

  Dòng OptiPlex đã có hơn 25 năm kinh nghiệm, do đó, máy tính luôn mang đến sự đổi mới tiến bộ cho trải nghiệm khách hàng nhanh hơn và thông minh hơn.

  Cụ thể chiếc máy tính để bàn Dell optiplex 5000 nhỏ gọn này có cấu hình phần cứng khá tốt với bộ vi xử lý Intel ® Core ™ thế hệ thứ 12 với tối đa Quad Core ™ i3 chạy ở công suất 15W và đồ họa Intel ® UHD Graphics tích hợp cho hiệu suất vượt trội.  Nhờ đó, máy tính có thể cung cấp khả năng làm việc hiệu quả và mượt mà nhất ở các tác vụ văn phòng, giải trí nhẹ nhàng. Bên cạnh đó còn có sự hỗ trợ của bộ nhớ RAM đến 128GB chuẩn DDR4 3200MHz và bộ nhớ kép với ổ SSD lên đến 2TB và ổ cứng SATA lên đến 4TB. Với cấu hình này, hầu hết các tác vụ được xử lý nhanh chóng, mượt mà và ổn định. Các phần mềm văn phòng cơ bản như Word, Excel hay các phần mềm kế toán không là vấn đề quá khó khăn.

  Picture2 

  Kết hợp thiết bị của bạn với Dell Mobile Connect

  Picture3 

  Tích hợp liền mạch PC / điện thoại thông minh: Truy cập nhiều thiết bị mà không cần phân chia sự chú ý của bạn Dell Connect Connect ghép nối điện thoại thông minh iOS hoặc Android của bạn với máy tính để bàn.

  Hạn chế sự gián đoạn: Với Dell Mobile Connect, bạn có thể thực hiện cuộc gọi, gửi văn bản, nhận thông báo và thậm chí phản chiếu điện thoại Android của mình lên PC để tương tác với tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn.

  Duy trì quyền riêng tư của bạn : Điện thoại của bạn kết nối với PC thông qua kết nối an toàn, điểm nối của Dell Mobile Connect để dữ liệu của bạn không bao giờ bị lộ thông qua các kết nối internet không bảo mật.

  Chuyển dễ dàng: Nhanh chóng di chuyển ảnh, video, nhạc và tài liệu từ PC sang điện thoại Android và ngược lại, không có dịch vụ lưu trữ đám mây phức tạp hoặc dây cáp cồng kềnh.

  Hệ điều hành

  Picture4  

  Cổng kết nối

   qe 

  View1 

   

   

  Lưu ý: Các cổng kết nối hoặc tiện ích theo kèm trên từng mẫu máy cụ thể khả năng sẽ có sự khác biệt do tuỳ chọn của Nhà phân phối, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi thanh toán.

  Lời kết

  Dell Optiplex 5000 thực sự là chiếc máy tốt về mọi mặt. Từ thiết kế, hiệu năng cho đến mọi trải nghiệm sử dụng chắc chắn sẽ cực kỳ phụ hợp cho các doanh nghiệp và người dùng phổ thông.

  Đối tác

  TOP