• CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ MCO

   Chuyên Server - WorkStation - Máy chủ Dell, HPE, Lenovo chính hãng

  hỗ trợ khách hàng

  PHÒNG KINH DOANH

 • 0933.105.188 (Ms. Âu)

  aunguyen@mco.vn

 • Giao hàng miễn phí nội thành

  Tin tức

  Dell Precision 3240 Compact - Chiếc máy trạm tuyệt vời cho doanh nghiệp và làm việc từ xa
  Thứ sáu, 10:40 Ngày 02/04/2021 .

  Với một số kế hoạch quay trở lại văn phòng trong những tháng tới, nhiều doanh nghiệp và tổ chức đang tìm cách định hình lại bố cục văn phòng, tạo ra sự cân bằng tinh tế nhằm thúc đẩy cả sự an toàn và năng suất của người lao động. Những người tiếp tục làm việc từ xa cũng đang tìm kiếm các thiết bị nhỏ hơn có thể dễ dàng xếp gọn. Trong bối cảnh đó, Dell đã giới thiệu một máy trạm có hệ số hình thức siêu nhỏ (USFF) mới, Dell Precision 3240 Compact.

   Nhỏ nhắn nhưng mạnh mẽ, hệ thống này có thể chỉ có diện tích bằng cuốn tiểu thuyết bìa cứng mà bạn định đọc trong mùa hè, nhưng vẫn cung cấp sức mạnh và hiệu suất để chạy các ứng dụng doanh nghiệp. Nó cũng cung cấp khả năng chạy mô phỏng VR và AI.

   Kích thước tối thiểu và giá cả phải chăng của Precision 3240 Compact là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều đối tượng người dùng muốn tối đa hóa không gian trong khi duy trì năng lượng và hiệu suất trong bất kỳ bối cảnh nào - cho dù trong studio thương mại, phòng thí nghiệm đại học hay thậm chí là văn phòng tại nhà.

  “Con ngựa thồ” sẵn sàng cho VR với thiết kế tiết kiệm không gian

  Mặc dù có trọng lượng dưới 2.2kg, Dell Precision 3240 Compact là một máy trạm mạnh mẽ được ISV chứng nhận và sẽ sẵn sàng cho VR, AR và AI, với tùy chọn đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA Quadro RTX ™ 3000 có sẵn từ tháng 10.

   Các tác vụ máy tính chuyên sâu được xử lý dễ dàng nhờ bộ vi xử lý Intel® Core ™ hoặc Xeon® thế hệ thứ 10 và tốc độ bộ nhớ được tăng tốc lên đến 2933MHz với khả năng mở rộng lên đến 64GB (bộ nhớ ECC tùy chọn). Và đừng lo lắng về việc hết bộ nhớ cho các dự án của bạn vì Precision 3240 cung cấp lên đến 4TB HDD / SDD (RAID tùy chọn). Như với tất cả các máy trạm của Dell, nó cũng có tính năng Dell Optimizer cho Độ chính xác, phần mềm tối ưu hóa dựa trên AI duy nhất trong ngành tự động điều chỉnh hiệu suất máy trạm của bạn bằng cách sử dụng máy học.

   Mức giá phù hợp làm cho đây trở thành một giải pháp tuyệt vời, kịp thời cho sinh viên và giáo viên trong các lĩnh vực đồ họa chuyên sâu đang tham gia vào việc tự học và học từ xa. Khách hàng đánh giá cao tính linh hoạt, hiệu suất và độ tin cậy của Dell Precision 3240 Compact.

   “Nhiều nhà bán hàng của chúng tôi đã báo lại rằng có sự quan tâm đến các hệ thống công suất cao với diện tích nhỏ. Chúng tôi càng thấy điều này nhiều hơn khi khách hàng khám phá việc cung cấp các cơ hội làm việc từ xa hoặc bố trí không gian làm việc một cách cẩn thận, ”James Baulch, Giám đốc phát triển kinh doanh của Dell, Hệ thống PC, Dữ liệu công nghệ giải thích. “Nhiều khách hàng trong ngành thiết kế công nghiệp và công nghiệp sáng tạo đã tìm cách để cung cấp cho nhân viên một thiết bị nhỏ với hiệu suất đồ họa cao tại nhà, vì vậy đây có thể là một giải pháp tuyệt vời, đặc biệt là nó có thể dễ dàng ghép nối với các màn hình và thiết bị ngoại vi hiện có. Chi phí, kích thước và thông số kỹ thuật rất ấn tượng - nó đủ gọn để có thể vận chuyển dễ dàng, nhưng cũng đủ mạnh để chạy các chương trình như Adobe Creative Cloud. ”

   Tất cả hiệu suất này được gói gọn trong một ngoại hình siêu nhỏ với các tùy chọn lắp đặt linh hoạt, chẳng hạn như phía sau màn hình hoặc mặt dưới của máy tính để bàn, làm cho nó trở nên lý tưởng cho không gian làm việc chật hẹp. Khả năng WiFi tùy chọn và một loạt các cổng có thể truy cập, bao gồm cả USB 3.2 truy cập phía trước, giúp bạn kết nối với mọi thứ bạn cần, trong khi lớp phủ bảo vệ cáp chống bụi giúp nó trở nên tuyệt vời cho các điều kiện hoạt động hạn chế về không gian và khó khăn thường thấy trong các môi trường máy tính cao cấp.

  Nhập khẩu và phân phối độc quyền nhiều sản phẩm chính hãng của Dell EMC, MCO Company là địa chỉ uy tín cho các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp để xây dựng hệ thống máy chủ, data center nhằm tối ưu hoá việc xử lý và lưu trữ thông tin. Bên cạnh những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, MCO cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện để cập nhật thông tin về các giải pháp và sản phẩm mới cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết độc giả cập nhật tại http://www.mco.vn

  Đối tác

  TOP